6 mẹo phong thủy giúp cho gia chủ giàu có trong năm Ất Mùi

Không phải ai cũng biết, những bậc thang dốc để đi vào nhà là nơi tiền bạc từ bên ngoài chảy vào bên trong gia đình. Gia chủ có thể đặt ở đây một số đồ vật để hút nhiều tài lộc, cũng như giữ tiền bạc không bị thất thoát như cây xanh, chuông gió,…


Mỗi một chi tiết nhỏ trong đều có thể ảnh hưởng đến tài vận của cả ngôi nhà. Dưới đây là 6 cách giúp chiêu tài trong phong thủy nhà cửa cho năm 2015.
1. Theo phong thủy tài lộc năm nay, ghế sofa được coi là kho tài trong nhà, có tác dụng tương trợ rõ rệt trong chiêu tài. Vì vậy, hãy đặt sofa dựa vào bức tường vững chắc để mọi việc đều có quý nhân phù trợ, ngoài ra còn có lợi cho vận thế của gia đình.
2. Theo phong thủy, bể cá có tác dụng chiêu tài hóa sát, tăng thêm từ trường tốt cho ngôi nhà. Hãy đặt bể cá ở vị trí “cát” trong nhà, như vậy có thể thu hút tiền tài một cách hiệu quả, đồng thời khiến tài vận của gia chủ thêm thịnh vượng.

3. Theo phong thủy năm Mùi, lựa chọn trồng và bày cây cảnh phong thủy sẽ có lợi cho vận thế của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, việc này còn có thể đem đến vận may, làm dồi dào thêm từ trường. Vì vậy, đừng e ngại mua thêm các loại cây hút tài lộc như kim tiền, trầu bà đế vương đỏ, bạch mã hoàng tử,…

4. Không phải ai cũng biết, những bậc thang dốc để đi vào nhà là nơi tiền bạc từ bên ngoài chảy vào bên trong gia đình. Gia chủ có thể đặt ở đây một số đồ vật để hút nhiều tài lộc, cũng như giữ tiền bạc không bị thất thoát như cây xanh, chuông gió,…
5. Với phòng ngủ, bạn nên đặt giường ở vị trí may mắn, tránh các nơi hung hiểm. Vị trí của giường đặc biệt ảnh hưởng đến tình cảm và sự may mắn của gia chủ. Không nên đặt giường ở dưới cửa sổ, như vậy không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn có thể dẫn đến hao tài tốn của trong năm nay.

6. Trong năm 2015, nên treo các tranh hoa mẫu đơn, tranh Cửu ngư quần hội trên tường để thu hút tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ. Các bức tranh phong thủy khác về bốn con vật Rồng – Chó – Trâu – Dê do phạm phải tứ hành xung như bức tam dương khai thái.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *