Khu căn hộ cao cấp Waterina Suites trong mơ

Các căn hộ tại được thiết kế hiện đại với hệ thống ban công thiết kế gợn sóng tạo nên các góc view và vẻ mềm mại. Độ cao thông tầng 3,2m với căn hộ đơn và 6m với căn hộ Duplex tạo không gian thoáng đãng rộng rãi.

Waterina Suites nằm cạnh các khu đô thị hiện đại thuộc quận 2, gần những trục giao thông huyết mạch như cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm .. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các vùng lân cận.

Được xây dụng trên khu đất có tổng diện tích 3.150m2, Waterina suites gồm 1 tòa tháp cao 25 tầng cà khối đế 3 tầng. Dự án gồm 86 căn hộ cao cấp hạng sang, penthouse, duplex và các căn hộ đơn tầng.

Các căn hộ tại đây gồm các căn 1 phòng ngủ đơn tầng diện tích từ 84 – 86m2, căn 2 phòng ngủ diện tích 168 – 173m2, căn 2 phòng ngủ thông tầng diện tích 165 – 170m2, căn 3 phòng ngủ thông tầng 236m2 và các căn 4 phòng ngủ thông tầng 315 – 581m2.

Các căn hộ tại Waterina suites được thiết kế hiện đại với hệ thống ban công thiết kế gợn sóng tạo nên các góc view và vẻ mềm mại. Độ cao thông tầng 3,2m với căn hộ đơn và 6m với căn hộ Duplex tạo không gian thoáng đãng rộng rãi.

Tầng trệt của Waterina Suites là khu dịch vụ thương mại với những tiện ích như khu đậu xe hơi riêng cho từng căn hộ, hồ bơi tràn, spa, khu thương mại, phòng hội họp, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời và khu tổ chức tiệc gia đình…

Khu căn hộ cao cấp Waterina suites do liên danh Maeda – Thiên Đức làm chủ đầu tư.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *