Khu phức hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng với đây đủ tiện nghi bên bờ biển đẹp

Dự án được động thổ xây dựng tòa nhà D cao 47 tầng từ tháng 3/2016 và dự kiến hoàn thành sau 24 tháng thi công. Hiện tòa condotel D đã xây đến tầng 3 của khối căn hộ.

Nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa thuộc Đà Nẵng, Khu phức hợp cách bãi biển Mỹ Khê chỉ chưa đầy 100m, trước mặt dự án là Công viên Biển Đông với không gian rộng lớn.

Quy mô

Được quy hoạch phát triển với tổng diện tích 21.800m2, Khu phức hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng là tổ hợp của 01 khối căn hộ khách sạn (condotel) cao 50 tầng, 02 khối condotel cao 57 tầng với khoảng 2.000 căn hộ cao cấp và 01 khối khách sạn cao 50 tầng theo nguyên tắc đảm bảo tối đa tầm nhìn hướng biển từ các căn hộ.

Wyndham Soleil Đà Nẵng có nhiều loại căn hộ, từ các căn studio có diện tích 33,96 m2 – 42,76 m2 đến những căn hộ có 1 – 3 phòng ngủ và các căn penthouse.

14 thang máy tốc độ cao, trang bị hệ thống cửa kính lõi sợi thủy tinh có sức bền với thời gian và đảm bảo sức khỏe.

Wyndham Soleil Đà Nẵng có thiết kế độc đáo tạo hình sóng biển, các căn đều có ban công đẹp, cầu nối giữa 03 tháp với nhau tạo nên sự vững chãi.

Dự án có 02 tầng hầm thông nhau, 04 tầng khối đế là tổ hợp dịch vụ gồm trung tâm thương mại sầm uất, khu vực spa thư giãn, phòng tập gym, quán cà phê, nhà hàng,… Ngoài ra, trên tầng mái của 4 tòa nhà là 4 bể bơi vô vực.

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT) làm chủ đầu tư với khoảng 10.000 tỷ đồng vốn.

Dự án được động thổ xây dựng tòa nhà D cao 47 tầng từ tháng 3/2016 và dự kiến hoàn thành sau 24 tháng thi công. Hiện tòa condotel D đã xây đến tầng 3 của khối căn hộ.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *