Tư vấn cho thuê căn hộ chung cư tiết kiệm tiền cho vợ chồng trẻ

Vấn đề chọn hướng ban công, hướng cửa sổ sẽ giúp bạn định hình được hướng đón nắng gió để có phương án sử dụng điều hòa, quạt trần hay các vật dụng phòng tránh khác.
Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn cách đi thuê căn hộ vì vừa giúp tiết kiệm chi phí, thủ tục cho thuê nhanh gọn, lại được sinh sống trong các căn hộ với khu dân trí cao, dịch vụ hiện đại và an ninh đảm bảo. Tuy nhiên, để thuê được một căn hộ phù hợp, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề trước khi đưa ra quyết định thuê nhà. Trong bài viết này, homedy.com sẽ tư vấn một số mẹo giúp tiết kiệm tiền khi thuê căn hộ cho vợ chồng trẻ.

đang trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn.

Chọn gần vị trí làm việc

Việc lựa chọn một căn hộ chung cư giá rẻ, lại thuận lợi cho việc đi lại của các thành viên trong gia đình là vô cùng quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới mức chi phí mà bạn phải chi trả hàng tháng. Rất nhiều người khi thuê nhà thường lấy tiêu chí giá rẻ làm nhân tố quyết định mà không cân nhắc tới các vấn đề như: Thời gian đi lại quá xa, tiền xăng dầu, các loại phsi dịch vụ, phí bảo trì… khiến chi phí hàng tháng mà bạn phải chi trả còn cao hơn nhiều so với việc bạn thuê một căn hộ có giá cao hơn nhưng gần nơi làm việc và các khu vực trung tâm khác. Bạn nên lựa chọn các căn hộ gần nơi làm việc, gần trung tâm để thuận lợi cho việc di chuyển và sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Chọn căn hộ chung cư trang bị nội thất đầy đủ

Bạn nên lựa chọn thuê các căn hộ chung cư được trang bị nội thất đầy đủ.

Việc lựa chọn một căn hộ đã được hoàn thiện về thiết kế nội thất luôn thu hút được khách hàng hơn các căn hộ chỉ hoàn thiện phần thiết kế thô sơ. Khi thuê và chuyển đến một căn hộ mới, bạn sẽ đỡ được một khoản chi phí không hề nhỏ để mua sắm nội thất, đồ dung sinh hoạt. Đồng thời, một căn hộ được trang bị nội thất đầy đủ, cũng giúp bạn bớt đi một phần gánh nặng khi không có nhu cầu thuê và chuyển đến một nơi ở mới, bạn cũng tiết kiệm được chi phí vận chuyển đồ đạc.

Tìm hiểu các loại phí dịch vụ tại chung cư

Các dự án căn hộ chung cư hiện nay thường được xây dựng hệ thống hạ tầng đồng bộ đi kèm với các dịch vụ tiện ichs. Khi lựa chọn thuê một căn hộ chung cư, bạn cần tìm hiểu rõ các loại phí dịch vụ phải chi trả hàng tháng như: Phí gửi xe, phí vệ sinh, phí điện nước, phí truyền hình cáp – internet, phí bảo vệ… Đôi khi giá thuê nhà có vẻ rẻ hơn nơi khác nhưng các chi phí phát sinh cộng dồn cao cũng sẽ khiến mức giá độn lên rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí sử dụng điều hoà

Xem xét hướng nhà giúp bạn tránh được những rủi ro và tiết kiệm chi phí điện năng.

Trước khi lựa chọn một căn hộ chung cư để thuê, một yếu tố cần thiết để giúp gia đình bạn tiết kiệm được một phần chi phí trong quá trình sinh hoạt đó là xem hướng nhà. Vấn đề chọn hướng ban công, hướng cửa sổ sẽ giúp bạn định hình được hướng đón nắng gió để có phương án sử dụng điều hòa, quạt trần hay các vật dụng phòng tránh khác.

Sử dụng bóng điện tiết kiệm điện năng

Vấn đề sử dụng điện năng luôn được mọi gia đình quan tâm bởi với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các gia đình như hiện nay thì làm cách nào để tiết kiệm được tối đa chi phí điện năng phải trả hàng tháng là rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin trên internet hay sử dụng các loại bóng điện tiết kiệm điện năng cho căn hộ của mình. Để tiết kiệm chi tiêu, hãy dùng bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn sử dụng ít hơn 75% năng lượng thay cho bóng đèn tiêu chuẩn hoặc dùng loại đèn có công tắc điều chỉnh độ sáng.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *