Mách nhỏ bí quyết giúp chọn mua được căn hộ lý tưởng

Do đó, những cặp vợ chồng này cần chọn dự án có chính sách hỗ trợ vay ngân hàng. Theo các chuyên gia, khoản vay an toàn không nên vượt quá 50% tổng giá trị căn nhà và khoản tiền phải trả ngân hàng hàng tháng không quá 50% tổng thu nhập của gia đình.
Trên thị trường bất động sản chung cư Hà Nội hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản đang triển khai xây dựng với nhiều phân khúc thị phần khách hàng khác nhau. Điều này giúp khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn tuy nhiên lại khiến họ bối rối vì không biết dự án nào phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm . Trong bài viết này, homedy.com sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết để vợ chồng trẻ chọn mau được căn hộ chung cư lý tưởng và hợp túi tiền.

Chọn mua căn hộ có không gian riêng tư


Lựa chọn một căn hộ chung cư lý tưởng với khoảng không gian riêng tư, nơi gia đình bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái. Căn hộ cho vợ chồng trẻ lý tưởng nhất là gần công viên xanh. Đây là chốn hẹn hò và nghỉ ngơi hợp lý của các cặp vợ chồng trẻ. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, trẻ em lớn lên giữa cỏ cây hoa lá có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt, đặc biệt còn có sự phát triển vượt bậc về tinh thần hơn những đứa trẻ không được sống gần thiên nhiên. Bên cạnh đó, các dự án gần công viên xanh đều là những căn hộ hiện đại với các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng…

Phương án chọn căn hộ bán hoàn thiện

Một phương án thông minh dành cho vợ chồng trẻ đang muốn mua căn hộ chung cư đó là chọn mua căn hộ bán hoàn thiện nội thất. Nếu chọn căn hộ thô, bạn có thể tùy ý thiết kế các khu vực theo sở thích nhưng sẽ rất vất vả và tốn kém. Với căn hộ hoàn thiện, bạn có thể vào ở ngay nhưng không thể thay đổi các phòng theo gu thẩm mỹ của mình. Giải pháp giúp bạn không quá vất vả lại có thể tạo nên nét riêng của tổ ấm trong mơ.

Đối với căn hộ bán hoàn thiện, chủ đầu tư thường hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp cao cấp, cửa các phòng, hệ thống khóa, đèn chùm, đèn âm trần, hệ thống ổ cắm và dây điện, thiết bị vệ sinh. Các phần chưa hoàn thiện sẽ bàn giao lại cho bạn tùy ý sáng tạo thường gồm: Hệ thống tủ, thiết bị bếp và hệ thống máy điều hòa ở các phòng. So với căn hộ bàn giao hoàn thiện, căn hộ cao cấp bán hoàn thiện có giá giảm lên tới vài trăm triệu đồng đối với căn hộ 100 m2 .

Sử dụng gói hỗ trợ vay vốn mua nhà

Bên cạnh các cặp vợ chồng có dư giả về khả năng tài chính, có thể sở hữu một ngôi nhà yêu thích thì đa số các cặp vợ chồng son thường không đủ tiền mặt để sở hữu ngay căn hộ cao cấp. Do đó, những cặp vợ chồng này cần chọn dự án có chính sách hỗ trợ vay ngân hàng. Theo các chuyên gia, khoản vay an toàn không nên vượt quá 50% tổng giá trị căn nhà và khoản tiền phải trả ngân hàng hàng tháng không quá 50% tổng thu nhập của gia đình.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *