Những lưu ý khi áp dụng yếu tố nước trong phong thủy

Bố trí nước trong cũng được coi là không tốt. Yếu tố nước mang đến nguồn năng lượng tiêu cực trong gây ra những lo lắng, bất ổn về tâm lý cho chủ nhân căn phòng. Vì thế, các chuyên gia khuyên là không nên đặt nước trong .

Nước là một loại chất rất đặc biệt. Nó có thể giúp hòa tan và làm loãng nhiều chất nằm trong nó. Nước muối sẽ nhạt hơn khi có thêm nước, món ăn thơm ngon sẽ bị dở đi nhiều nếu cho quá nhiều nước, nếu có hơi nước bố lên xung quanh không khí sẽ dễ chịu hơn,… Điều đó có nghĩa là nước sẽ làm giảm, làm yếu đi những cái xấu và cả những cái tốt. Vì lẽ đó, chúng tôi dùng yếu tố nước để hóa giải một số phương xấu mà gia chủ gặp phải.
Nếu nhà ở hướng xấu, hãy dịch chuyển những vật dụng chứa nước như tiểu cảnh nước, bồn rửa chén, lavabo, vòi xả nước, bồn cầu,… làm sao trấn tại các phương xấu, sẽ giúp khắc chế những điều xấu có thể xảy ra cho những người sống trong gia đình.
Bên cạnh đó, cần hạn chế tối đa các yếu tố nước tại các phương tốt trong nhà. Đặc biệt lưu ý đến việc đặt hồ cá trang trí trong nhà. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn đặt sai vị trí của hồ cá, dễ gây xáo trộn, cãi cọ giữa các thành viên trong gia đình.
Bố trí nước trong phòng ngủ cũng được coi là không tốt. Yếu tố nước mang đến nguồn năng lượng tiêu cực trong phòng ngủ gây ra những lo lắng, bất ổn về tâm lý cho chủ nhân căn phòng. Vì thế, các chuyên gia khuyên là không nên đặt nước trong phòng ngủ.
Nước được xem là 1 phép giải rất hữu hiệu khi bị vướng bởi những phương hướng xấu. Và hãy thật cẩn trọng!

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *