Cách đầu tư bất động sản thông minh với số tiền 1 tỷ 500 nghìn đồng

Với một dự án căn hộ chung cư, bạn rất dễ dàng đầu tư cho thuê căn hộ khi không có nhu cầu sử dụng. Giá trị lợi nhuận từ dịch vụ này cũng đem lại khá lớn cho người đầu tư.
Thị trường bất động sản hiện nay với sự đa dạng về các loại hình bất động sản, quy mô và tiện ích. Với số vốn trong tay là 1,5 tỷ đồng, bạn có rất nhiều cơ hội đầu tư để đem lại lợi nhuận trong tương lai. Đó có thể là đầu tư các loại hình như: Mua đất nền, mua chung cư hay mua nhà mặt đất với giá cả phù hợp.

Đầu tư mua nhà mặt đất

Chỉ với một số tiền hạn chế là hơn 1 tỷ đồng, bạn không quá nhiều cơ hội để lựa chọn nên mua hay đầu tư loại hình bất động sản. Với số tiền này chỉ có thể mua các dự án bên ngoài trung tâm thành phố với diện tích quy mô từ 50-70 m2. Tuy hạn chế về mặt vị trí, diện tích cũng như các dịch vụ tiện ích nhưng các bất động sản này lại có tiềm năng lớn trong tương lai nếu bạn đầu tư dịch vụ một cách thông minh và đúng đắn.

Đầu tư

1,5 tỷ đồng là số tiền không quá lớn cũng không quá nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể đầu tư và sở hữu cho mình một căn hộ chung cư với thiết kế khoảng 2 phòng ngủ. Đặc biệt, với các dự án chung cư thì có ưu thế về cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ cùng các dịch vụ tiện ích đầy đủ, an ninh được bảo đảm với môi trường sống an toàn và cộng đồng dân cư rất văn minh và lịch sự. Với một dự án căn hộ chung cư, bạn rất dễ dàng đầu tư cho thuê căn hộ khi không có nhu cầu sử dụng. Giá trị lợi nhuận từ dịch vụ này cũng đem lại khá lớn cho người đầu tư.

Một phương án đầu tư có thể áp dụng khi có trong tay số vốn 1,5 tỷ đồng là bạn có thể đầu tư 2 loại hình bất động sản. Chia một phần đầu tư đất nền với mức giá hợp lý ở một vị trí vùng ven nhưng vẫn có khả năng thanh khoản cao. Một phần còn lại bạn có thể đầu tư mua một căn hộ chung cư mini giá rẻ. Tuy cơ sở hạ tầng thuộc dự án không hiện đại và các dịch vụ tiện ích không đầy đủ nhưng với việc đầu tư mua căn hộ này bạn có thể sử dụng để ở, cho thuê hay đầu tư các dịch vụ khác đem lại lợi nhuận.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *